Nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc theo thông tư 02/2018 BYT – Những điều cần lưu ý

Hiện nay, bảo quản dược phẩm, vaccine và sinh phẩm y tế đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Làm sao để đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm theo khuyến cáo và làm sao để hạn chế tối đa các vấn đề hư hỏng thuốc liên quan đến tác động của môi trường bên ngoài.

24hCONNECT – Nhà phân phối độc quyền, chính hãng các thiết bị Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược & Y tế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các lựa chọn thiết bị ưu việt và hiệu quả nhất.  Thiết bị nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech giúp các nhà thuốc, Kho dược và sinh phẩm y tế hạn chế sự ghi chép thủ công, kết nối công nghệ theo dõi, giám sát nhiệt độ, độ ẩm chỉ bằng 1 thiết bị nhỏ gọn, thân thiện với người dùng.

Tất cả đều có trong 2 mẫu thiết bị nhiệt ẩm kế, đang được tin tưởng và sử dụng trong ngành Dược & Y tế: Elitech RC-4HC & Elitech GSP-6.

Thiết bị đo chính xác, được tin dùng trong ngành Dược & Y tế

Đây là 2 sản phẩm đáp ứng thông tư 02/2018 BYT về thực hành tốt Nhà thuốc (GPP). Với mức giá phù hợp, nhưng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của Quốc tế và địa phương.

Vậy tại sao khách hàng nên chọn tư vấn và mua thiết bị tại 24hCONNECT?

  • Chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng
  • 1 đổi 1 trong 12 tháng (do lỗi NSX)
  • Sản phẩm nhập chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng
  • Hỗ trợ cài đặt và HDSD.
  • Hỗ trợ 24/7 trong thời gian sử dụng
  • Tư vấn cách sử dụng tối ưu, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho nhà thuốc, kho dược và bệnh viện. Không còn nỗi lo sản phẩm bị hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.
  • 24hCONNECT nhận được nhiều sự tin dùng của Khách hàng là các công ty, bệnh viện, nhà thuốc và các chuỗi cung ứng lớn tại Việt Nam.
  • Hàng có sẵn, giao ngay, hỗ trợ cài đặt và các vấn đề kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

MUA NHIỆT ẨM KẾ – ĐẾN NGAY 24HCONNECT!

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0934 054 246
📧 Email: 24hconnectvn@gmail.com

24hCONNECT: KẾT NỐI GIÁ TRỊ, KIẾN TẠO THÀNH CÔNG


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *