24hConnect là nhà phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm hay còn gọi là Nhiệt ẩm kế tự ghi ELITECH. Chúng tôi chuyên tư vấn và kinh doanh các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm cho ngành dược phẩm & y tế, công nghiệp an toàn thực phẩm / thực phẩm, chuỗi lạnh thực phẩm, lưu trữ và vận chuyển dược phẩm, khoa học đời sống, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, liên quan đến các công ty tham gia chế biến, sản xuất, lưu trữ, vận chuyển, v.v.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, 24hCONNECT tập trung chuyên môn hóa cao, nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền thiết bị Nhiệt ẩm kế tự ghi ELITECH.

Hơn 195 đại lý và hơn 20,000 thiết bị được tin dùng năm 2018

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi ELITECH – Tập đoàn Công nghiệp hàng đầu về thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm, kể từ 1996. Có viện nghiên cứu & phát triển đặt tại thung lũng Silicon, Mỹ với 80 bằng sáng chế được công nhận và nhà máy sản xuất quy mô lớn đặt tại Trung Quốc. Elitech đã đạt nhiều chứng nhận ở cả thị trường địa phương và toàn cầu: ISO 9001: 2008, ISO14001: 2004, TS16949: 2009 và OHSAS18001: 2011. Các sản phẩm của Elitech đã vượt qua các chứng nhận CE, UL và VDE và hoàn toàn tuân thủ các chỉ thị của RoHS, WEEE, EUP và REACH, v.v.

Chúng tôi, 24hCONNECT mong muốn đem đến một sản phẩm tối ưu cho thị trường Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức uy tín trên toàn cầu và các quy chuẩn của địa phương. Với triết lý kinh doanh lâu dài: “Chất lượng tốt để khách hàng yên tâm; dịch vụ vượt trội để khách hàng tin tưởng”, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm ELITECH uy tín với dịch vụ hậu mãi và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Tại 24hCONNECT, chúng tôi luôn đề cao giá trị và uy tín của doanh nghiệp. Với sứ mệnh “Kết nối giá trị, kiến tạo thành công” chúng tôi luôn muốn đồng hành, hợp tác cùng khách hàng kiến tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp.

“MUA NHIỆT ẨM KẾ TỰ GHI ELITECH, đến ngay 24hCONNECT”

Ngoài ra, tại 24hCONNECT chúng tôi còn cung cấp:

  • Dịch vụ hiệu chuẩn được xác minh bởi bên thứ ba và có thể được sử dụng để hỗ trợ tuân thủ, truy xuất nguồn gốc, xác nhận và kế hoạch đảm bảo chất lượng.
  • Dịch vụ lập bản đồ nhiệt độ độ (temperature mapping) giúp các doanh nghiệp Dược và Thực phẩm đảm bảo quy trình theo dõi nhiệt độ, độ ẩm cho sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

24hCONNECT: Kết nối giá trị, Kiến tạo thành công